ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều 1: Lưu ý trước khi sử dụng

Chào mừng quí khách đến với Thỏa thuận người dùng của Nhà Thuốc Trường Thọ. Thỏa thuận này bao gồm những quy định và điều khoản chi phối hoạt động của quí khách tại www.nhathuoctruongtho.com. Trước khi đăng ký trở thành thành viên tại Nhà Thuốc Trường Thọ quí khách phải chắc rằng đã đọc và chấp nhận tất cả các điều khoản trong Thỏa thuận thành viên và Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.

Quí khách cần đọc và đồng ý với tất các các quy định trong Bản thỏa thuận này trước khi sử dụng nhathuoctruongtho.com. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì quí khách không nên sử dụng nhathuoctruongtho.com. Khi đã sử dụng nhathuoctruongtho.com (Đã đăng ký thành công tài khoản hoặc sử dụng nhathuoctruongtho.com nhưng không đăng ký tài khoản) thì có nghĩa là Quí khách đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này.

nhathuoctruongtho.com có thể sửa đổi nội dung Bản thỏa thuận này vào bất cứ thời gian nào. Những thay đổi trong bản thỏa thuận sẽ được thông báo trên website nhathuoctruongtho.com trước thời điểm áp dụng (ngày hiệu lực).

Nếu quí khách không đồng ý với nội dung thay đổi thì có thể chấm dứt sử dụng nhathuoctruongtho.com, hoặc gửi văn bản phản đối đến nhathuoctruongtho.com trước ngày hiệu lực. Ngược lại nếu không có động thái gì thì có nghĩa là quí khách đồng ý với các nội dung thay đổi.

Trong trường hợp nhathuoctruongtho.com không chấp nhận văn bản phản đối của quí khách thì vào ngày hiệu lực thỏa thuận hợp tác này được tự động chấm dứt.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Điều 2: Quy định về hàng hóa

Các sản phẩm bán tại Nhà Thuốc Trường Thọ đều có hóa đơn bán hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa, số tiền trước khi thanh toán. Quý khách vui lòng không nhận hàng nếu hàng không còn nguyên vẹn, không có tem, không có hóa đơn bán hàng, hoặc không giống mô tả trên website.  

Số tiền quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng sẽ bằng số tiền được gửi trong email xác nhận đặt hàng của quý khách. Trường hợp có sự khác biệt do lỗi kĩ thuật, nhân viên của Nhà Thuốc Trường Thọ có trách nhiệm thông báo đến quý khác bằng điện thoại trước khi giao hàng.

Điều 3: Thông tin của quí khách

Thông tin của quí khách là toàn bộ những thông tin quí khách (hoặc bất kỳ thành viên nào khác) cung cấp cho nhathuoctruongtho.com khi đăng ký thành viên, khi quí khách tham gia các hoạt động tại nhathuoctruongtho.com quí khách phải tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và pháp lý của những thông tin này.

nhathuoctruongtho.com chỉ sử dụng thông tin của quí khách cung cấp vì vậy nhathuoctruongtho.com có quyền sử dụng thông tin của quí khách trong những thông báo trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào. nhathuoctruongtho.com chỉ sử dụng Thông tin cá nhân của quí khách trong khuổn khổ Chính sách Quyền riêng tư.

Nhà Thuốc Trường Thọ coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quí khách. Thông tin của quí khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quí khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quí khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quí khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quí khách mà không cần báo trước.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quí khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quí khách không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, quí khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quí khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Mọi ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Điều 4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quí khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quí khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Điều 5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Điều 6. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Việt Nam.

Điều 7. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quí khách vĩnh viễn. Nếu quí khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của nhathuoctruongtho.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng giao dịch với chúng tôi.

Menu