Đôi nét Về

nhà thuốc
Trường Thọ

Trường Thọ nằm trên góc ngã tư giao giữa hai con phố Hai Bà Trưng, Quang Trung, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ vài phút đi bộ. Tại góc phố này hơn 15 năm qua, nhà thuốc đã phục vụ và mang đến cho quí khách những sản phẩm thuốc đảm bảo từ chất lượng tốt nhất cho đến nguồn gốc xuất xứ của thuốc.

Bằng việc khẳng định uy tín trên thị trường và có được niềm tin từ mọi khách hàng không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà còn từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, cũng như nhiều bạn bè quốc tế, nhà thuốc Trường Thọ hôm nay đã có được một chỗ đứng vững vàng trên thị trường phân phối bán lẻ thuốc thành phẩm.

sản phẩm của Trường Thọ

Hợp tác với những doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, nhà thuốc Trường Thọ tự hào mang tới cho quý khách các dòng sản phẩm đa dạng như:

  • Thuốc tây y
  • Thuốc đông y
  • Các thiết bị y tế: Nhiệt kế, máy đo huyết áp, mỡ máu…
  • Thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ nước ngoài như: Đức, Mỹ, Anh,…
  • Các dòng dược mỹ phẩm
Red-Carpet-Pharmacy_Compounding-Pharmacies2-scaled

Toàn bộ những sản phẩm đều đảm bảo là hàng chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chúng tôi lựa chọn từ những cơ sở uy tín trong và ngoài nước. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc khi tra cứu mã vạch. Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất với nhiệt độ và độ ẩm đạt chuẩn từ lúc nhập hàng cho đến lúc được giao hàng cho quí khách. Hơn thế nữa, đối với những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài luôn có giấy tờ đầy đủ, chính vì thế quí khách có thể an tâm về nguồn gốc, tình trạng, chất lượng của sản phẩm.

Không những chỉ đa dạng, phong phú về chủng loại, quý khách sẽ hài lòng bởi giá cả sản phẩm rất phù hợp và có sức cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Nhà thuốc Trường Thọ luôn hướng đến những sản phẩm có giá tốt và phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao trong việc chữa trị cho bệnh nhân. 

đội ngũ của chúng tôi

  • Đội ngũ dược sĩ tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có tâm, tư vấn chu đáo tận tình.
  • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề: Đội ngũ của chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi những kiến thức mới nhất, kết hợp với việc thừa kế và phát huy những kinh nghiệm đã có vào công việc tư vấn cho quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho quý khách với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.

Menu